Geru Education

Geru Education

Danh mục khóa học

Tất cả
Lớp Nhập Môn
Thương Mại Điện Tử
Sale & Marketing
Tài chính
Coach 1-1
Khóa học
0 +
Học viên
0 +
Giảng viên
0 +
Lĩnh vực
0 +

Các học viên nói gì về Geru Education

Khám phá những câu chuyện thành công đầy cảm hứng từ học viên của GERU. Qua đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng đào tạo, giá trị mà chúng tôi mang lại và cách mà GERU đã thay đổi cuộc đời của họ trong hành trình kinh doanh.”

 

"Trước đây tôi là người làm truyền thống 100% .Nhưng khi dịch covid đến công việc tôi giảm 80% , cảm nhận mình bị sa thải trong thời buổi công nghệ 4.0. Và điều đó đã thôi thúc tôi tìm đến lớp học onlie Thầy Tâm - GERU EDUCATION với tâm thế là phát triển bản thân rồi đến phát triển doanh nghiệp của mình . Cảm ơn GERU EDUCATION đã cho tôi kiến thức thực chiến nền tảng vững chắc để thành công. Cảm ơn khoá học thay đổi tư duy phát triển doanh nghiệp và mang lại cơ hội tuyệt vời cho tôi. "

Lê Thi Thi CEO Spa Thi Lê Beauty

"Ấn tượng về GERU với tôi đó chính là chữ TÂM và CỘNG ĐỒNG mà Geru đã dành thời gian để chăm sóc, tham gia, cũng như hỗ trợ đến các thành viên. Điều này cũng đã nói lên được sự CAM KẾT và TRÁCH NHIỆM của Đội ngũ GERU nói chung và Thầy Tâm nói riêng. Tôi gửi lời cảm ơn, biết ơn đến Thầy Tâm và đội ngũ GERU. Nếu bạn hỏi tôi học gì khi tham gia khoá học ở GERU thì đó sẽ là “Từ Thực Chiến đến Thực chiến”."

Trần Quốc Tuấn CEO - Dafuta

"Tôi là Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao, đã bắt đầu kinh doanh Ruby Mart sau một thời gian dài tham gia vào nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy không quá thông thạo công nghệ, nhưng tôi hiểu rằng để thích nghi với thị trường kinh doanh hiện đại, việc kinh doanh online là điều cần thiết. Vì vậy, tôi đã chọn Geru để học các giải pháp kinh doanh online thực chiến, đồng thời cũng cho nhân sự của mình học để phát triển công việc. Hiện nay, Ruby Mart của tôi có doanh số 50 triệu/ngày với ba chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Nhờ chiến lược đa kênh và tinh gọn mà tôi đã xây dựng, chúng tôi đã tạo ra lợi nhuận đều đặn mỗi ngày. Tôi rất tự hào về những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được."

Ms.Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao CEO - Ruby Mart

"Tôi là Nguyễn Văn Lân, tự hào với kết quả mà tôi đã đạt được, với từ 500 đến 1000 đơn hàng mỗi ngày. Bắt đầu từ một người kinh doanh trên Facebook, tôi đã phát triển và trở thành một chuyên gia bán hàng trên Thương mại điện tử, đồng thời xây dựng một chiến lược bán hàng đa kênh mạnh mẽ. Luôn ủng hộ triết lý ""kinh doanh hạnh phúc"", tôi quyết định quay lại, để truyền cảm hứng và hỗ trợ cộng đồng GERU. Cùng với họ, chúng tôi đã phát triển TRIẾT LÝ ""DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ, LỢI NHUẬN SIÊU TO"". Tôi hy vọng rằng, thông qua sự cống hiến và hỗ trợ này, chúng ta có thể cùng nhau đạt được những thành công lớn hơn nữa."

Nguyễn Văn Lân CEO - LÀ GU - ILITA - KHĂN PHỤ KIỆN

"Tôi là Mai Thái Hợp, người đã tạo ra thương hiệu Đặc Sản Bà Tròn và tập trung kinh doanh trên Facebook. Tôi nhận ra rằng việc chỉ dựa vào Facebook để kinh doanh sẽ mang lại rủi ro lớn và khó khăn trong việc tăng lợi nhuận. Vì vậy, tôi nhận thức được rằng mình cần một chiến lược kinh doanh dài hạn và bền vững hơn. Chính vì lý do đó, tôi đã chọn Geru để học hỏi và phát triển các kỹ năng kinh doanh một cách toàn diện. Tôi không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh trên mạng xã hội, mà sau các chương trình học, tôi đã dũng cảm mở rộng, phát triển kinh doanh đa kênh và hướng tới việc mở rộng quy mô LỢI NHUẬN theo triết lý ""DOANH NGHIỆP SIÊU NHỎ, LỢI NHUẬN SIÊU TO""."

Mai Thái Hợp CEO - Đặc sản Bà Tròn

Xem video đánh giá chi tiết

Giảng viên của chúng tôi

GERU tự hào với đội ngũ giảng viên tài năng, đầy kinh nghiệm và tận tâm. Họ không chỉ giữ vững tiêu chí chất lượng giảng dạy hàng đầu, mà còn nỗ lực truyền đạt tình yêu với lĩnh vực của mình tới từng học viên. Hãy cùng khám phá những con người đặc biệt này, nguồn cảm hứng cho cộng đồng học viên GERU.

Hà Thanh Tâm CEO & Founder tổ chức Geru Education
Nguyễn Hồng Sang Co-founder Cubable | Nền tảng No-code tiên phong Việt Nam
Cường Phạm Founder NGÔI NHÀ COACH & Dự án đào tạo TỚI PHIÊN BẠN
Nguyễn Thanh Tuấn Giảng viên TikTok Marketing Trainer

Đối tác của chúng tôi

Đối tác của GERU không chỉ là những tổ chức, doanh nghiệp, hoặc cá nhân hàng đầu trong lĩnh vực của họ, mà còn là những đồng minh chia sẻ cùng tầm nhìn và giá trị với chúng tôi. Họ cam kết với sự chính trực trong mọi hoạt động, từ việc thực hiện cam kết cho đến việc minh bạch trong quá trình hợp tác. Đồng thời, họ luôn cầu thị trong việc tìm kiếm, học hỏi và thích ứng với những thay đổi mới, mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho học viên. Sự kiên định cũng là một yếu tố quan trọng mà chúng tôi tìm kiếm ở đối tác – sự kiên trì vượt qua thách thức và tạo ra sự khác biệt lâu dài trong cuộc sống và sự nghiệp của học viên. Cuối cùng, GERU khuyến khích sự tự do trong việc sáng tạo và phát triển những ý tưởng, giải pháp mới mẻ, để cùng nhau nâng tầm giáo dục và mang lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng.

Want to receive push notifications for all major on-site activities?