Giới thiệu về Geru Education

Giới Thiệu Về Geru Education

GERU – “Goals to Results through Unlimited Education”, tổ chức giáo dục hàng đầu đồng hành cùng bạn từ mục tiêu đến kết quả mong đợi qua giáo dục không giới hạn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của kiến thức, tạo ra cơ hội để mọi người khám phá và phát triển tiềm năng bản thân. GERU cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên và thị trường.

0 +
kinh nghiệm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Giới thiệu về Geru Education

Tại GERU, chúng tôi hướng tới việc trở thành tổ chức giáo dục đáng tin cậy và hàng đầu, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu, nơi mà mọi người có thể tìm thấy những phương pháp đúng đắn để thực hiện mục tiêu và khát khao của mình. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của giáo dục không giới hạn – một công cụ mạnh mẽ có thể thúc đẩy sự phát triển không chỉ về kiến thức, mà còn về tầm nhìn, tư duy và phẩm chất cá nhân, giúp mọi người đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hà Thanh Tâm

Founder & CEO

Sứ mệnh của GERU là đồng hành cùng mọi người trên con đường hướng tới thành công, thông qua việc cung cấp một nền giáo dục không giới hạn. Chúng tôi tin rằng, với những phương pháp giáo dục đúng đắn và một môi trường học tập chất lượng, mọi người có thể vươn lên vượt qua mọi giới hạn, đạt được những kết quả mong đợi và biến ước mơ thành hiện thực. GERU cam kết mang đến giáo dục tiên tiến, tích hợp công nghệ và đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng, giúp mọi người khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

05 giá trị cốt lõi

Chính trực

Tại GERU, chúng tôi coi trọng lòng trung thực và công bằng. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, minh bạch cho học viên, đối tác và cộng đồng. Sự tin cậy, uy tín là yếu tố quan trọng đối với chúng tôi.

Cầu thị

GERU luôn khao khát học hỏi, tiếp thu kiến thức mới và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có cầu thị mới giúp chúng tôi nắm bắt được xu hướng giáo dục, thị trường và tạo ra những chương trình đào tạo phù hợp, hiệu quả.

Kiên định

Mỗi hành trình đều gặp những thách thức và khó khăn, nhưng GERU tin rằng bằng sự kiên định, chúng tôi sẽ vượt qua và tiến tới mục tiêu. Chúng tôi cam kết luôn kiên định với sứ mệnh và giá trị của mình, cũng như những cam kết với học viên, đối tác.

Tự do

GERU khuyến khích sự sáng tạo, tư duy độc lập và tự do trong việc học hỏi, khám phá. Chúng tôi tin tưởng rằng tự do trong giáo dục sẽ tạo ra sự phát triển toàn diện và giúp mỗi học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Thấu Cảm (Compassion)

Khả năng hiểu và cảm nhận sâu sắc những khó khăn của người khác, cùng với khát vọng giảm bớt gánh nặng cho họ. Điều này quan trọng trong việc tạo nên một môi trường học tập nơi mọi người cảm thấy được tôn trọng, được lắng nghe và được hỗ trợ. Thấu cảm không chỉ giúp chúng tôi cung cấp giáo dục và hỗ trợ phù hợp với từng học viên, mà còn khơi dậy sự đoàn kết, hợp tác và kết nối trong cộng đồng GERU.

Chính trực

Cầu thị